0947044444 - 0916614578
Hotline:
0947044444 - 0916614578

Gạch xương trắng-Marble-SIG.P8803

GẠCH XƯƠNG TRẮNG SIGNATURE – Mô phỏng vân đá Marble được mài bóng phủ nano cao cấp

GẠCH XƯƠNG TRẮNG SIGNATURE là dòng sản phẩm mang dấu ấn về sự đột phá công nghệ cũng như đột phá về phong cách thiết kế, là sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu và hoạ tiết thiết kế.

 Gạch xương trắng Signature lấy cảm hứng từ đá Marble – Đá cẩm thạch Calacatta và Carrara, có nguồn gốc từ Italy, loại chất liệu mang nét đẹp của tạo hoá, mang dấu ấn của thời gian.

Gạch Signature loại gạch có nguyên liệu cao cấp, 80% được nhập khẩu từ Châu Âu, được tinh lọc và tẩy trắng, được nung ở nhiệt độ cao > 1220ºC cho ra sản phẩm có độ kết nối hoàn hảo, sắc nét, tinh tế, sang trọng,  không thôi nhiễm chì, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có hiệu ứng bề mặt đa dạng, vân đá khổ lớn in random cho hoạ tiết vô tận, bố cục vân hài hoà hơn so với đá tự nhiên.

Hoạ tiết từ đá Marble – Calacatta và Carrara kết hợp trên nền xương trắng cho sản phẩm sống động, tinh tế như đá tự nhiên

Gạch Signature phù hợp với những nhu cầu ốp lát cao cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các công trình lớn, thay thế đá tự nhiên và hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Sản phẩm được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong những hạng mục rộng lớn, ví dụ như một bức tranh đá trong không gian phòng khách, vách ti vi, hay một sảnh chờ lớn với tong màu trắng tinh khiết. Sản phẩm cũng là lựa chọn tuyệt vời để ốp phòng tắm, phòng ăn, nhà vệ sinh, ốp bếp, ốp bàn đá...

Xương gạch màu trắng phù hợp với các biện pháp thi công như: cắt, soi chỉ….mà vẫn tạo cảm giác đồng nhất màu sắc như đá tự nhiên.
Signature đang được trưng bày tại Showroom Nội Thất Ý Việt.

Mời Quý khách hàng ghé đến thăm quan, cảm nhận và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

 
 

Về Đầu Trang

1
Chát với chúng tôi