0947044444 - 0916614578
Hotline:
0947044444 - 0916614578

GẠCH EUROTILE

Hãy tìm sự khác biệt,thương hiệu gạch ốp lát Eurotile dành cho mọi công trình kiến trúc từ phong cách cổ điển đến hiện đại,Eurotile Mỹ Đức không chỉ đơn thuần là những bộ sưu tập gạch ốp lát cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế mà còn từng bước song hành cùng bạn trong hành trình kiến tạo không gian sống sang trọng, mang đậm dấu ấn riêng. Nét tinh hoa, thẩm mỹ và cá tính riêng biệt của mỗi bộ sản phẩm sẽ được các nhà thiết kế giữ nguyên và thể hiện trọn vẹn trong mỗi bộ sưu tập “Kiệt tác gạch men Eurotile…"

 • CAMENT - XI MĂNG

  CAMENT - XI MĂNG

   
 • STONE - ĐÁ

  STONE - ĐÁ

   
 • MARBLE - CẨM THẠCH

  MARBLE - CẨM THẠCH

   
 • WOOD - GỖ

  WOOD - GỖ

   
 • FABRIC - VẢI

  FABRIC - VẢI

   
 • SIGNATURE - XƯƠNG TRẮNG

  SIGNATURE - XƯƠNG TRẮNG

   
 • OTHERS - KHÁC

  OTHERS - KHÁC

   

CAMENT - XI MĂNG

Lấy cảm hứng từ xi măng tự nhiên pha lẫn chút sắc màu của thời gian, trên chất liệu men mờ. Thiết kế đơn giản và hình ảnh ngẫu nhiên với ba tông màu trung tính cơ bản Grey, Charcoal, Ivory cùng với một lớp phủ bảo vệ bề mặt đã tạo nên một nét riêng và độc đáo cho cho các bộ sưu tập gạch ốp lát của Eurotile Mỹ Đức. 

Xem thêm

STONE - ĐÁ

Lấy cảm hứng từ những khối đá trong tự nhiên. Khắc phục những nhược điểm như giá thành cao, nguồn cung có hạn. Eurotile Mỹ Đức đã cho ra đời những bộ sưu tập gạch mô phỏng đá trong tự nhiên Bề mặt “lởm chởm, bong chóc” nhưng khi được phủ lên những sắc màu đa sắc, thì những khối đá ấy lại trở nên cực kỳ thu hút. Đáp ứng được mọi sự đa dạng về phong cách ốp lát.

Xem thêm

MARBLE - CẨM THẠCH

Xem thêm

WOOD - GỖ

Xem thêm

FABRIC - VẢI

Xem thêm

SIGNATURE - XƯƠNG TRẮNG

Đá Marble từ lâu đã là biểu tượng cho những công trình sang trọng bậc nhất, bởi sự độc đáo, tinh tế và quý hiếm. Trong nhiều thế kỷ đá marble được ứng dụng vào các công trình tín ngưỡng tôn giáo thiêng liêng.

Xem thêm

OTHERS - KHÁC

Xem thêm

Về Đầu Trang

1
Chát với chúng tôi