0947044444 - 0916614578
Hotline:
0947044444 - 0916614578

SIGNATURE - BÁU VẬT CỦA CHÚNG TÔI - PHẦN 1

SIGNATURE - BÁU VẬT CỦA CHÚNG TÔI - PHẦN 1

2019-03-14 18:03:15       996 lượt xem
"Đứa con cưng" trong những mẫu gạch đẹp nhất, chất lượng cao nhất, sang trọng nhất của chúng tôi.../
Nó làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào, từ hình thức đến chỉ tiêu chất lượng..

Đá marble, từ lâu đã là biểu tượng cho những công trình sang trọng bậc nhất, bởi sự độc đáo, tinh tế và quý hiếm.Trong nhiều thế kỷ đá marble được ứng dụng vào các công trình nghệ thuật kiến trúc độc đáo, những công trình tín ngưỡng tôn giáo thiêng liêng. Nó được cho là một số ít vật liệu truyền cảm hứng đến kinh ngạc, từ các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc đến những nhà thờ cổ, biệt thự La mã, cung điện tráng lệ ở Châu âu. Trải qua suốt chiều dài lịch sử phát triển văn minh của loài người, những công trình xây dựng, kiến trúc, tác phẩm nghệ thuật ấy mang đậm giá trị văn hoá, mãi là những kiệt tác của nhân loại, thách thức với thời gian bởi độ bền và tính độc đáo của loại đá này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vì nét độc đáo của đá Marble, ngày nay có rất nhiều công trình lớn, hiện đại, mang tính biểu tượng sử dụng loại đá này như một điểm nhấn, khẳng định đẳng cấp vượt trội như tượng đài Washington ở Mỹ ốp bằng đá Marble trắng sáng lấp lánh từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự thịnh vượng, trường tồn, hay tòa Venus Marble HQ là sự pha trộn bậc thầy giữa cổ xưa và hiện đại. Toàn bộ bên ngoài tòa nhà được phủ bằng đá cẩm thạch màu be với dải kính được đặt sâu phía trong. Thiết kế này giúp bên trong tòa nhà có đủ ánh sáng tự nhiên mà giữ nhiệt độ tòa nhà dịu mát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với xu hướng phát triển vật liệu xây dựng dần thay thế đá tự nhiên. Với nguyên liệu, công nghệ hiện đại từ Châu Âu chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm gạch ốp lát Signature thân thiện với môi trường và người sử dụng, nhằm phát huy tối đa ưu điểm của loại đá Marble tự nhiên và khắc phục những hạn chế vốn có, Signature giữ lại những nét độc đáo tinh tế của Marble, sản phẩm có giá trị chất lượng, thẩm mĩ cao, giá thành hợp lý, với tính năng cơ lý vượt trội so với đá tự nhiên, với bề mặt đa dạng phù hợp cho bất cứ không gian nào. Signature sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình xây dựng, kiến trúc độc đáo mang lại sự sang trọng, tinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dòng sản phẩm xương trắng Signature là dòng sản phẩm mang dấu ấn về sự đột phá công nghệ cũng như đột phá về phong cách thiết kế, là sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu và hoạ tiết thiết kế. Signature lấy cảm hứng từ đá Marble – Đá cẩm thạch Calacatta và Carrara, có nguồn gốc từ Italy, loại chất liệu mang nét đẹp của tạo hoá, mang dấu ấn của thời gian.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày nay với tốc độ đô thị hoá ngày càng mạnh, yêu cầu chất lượng xây dựng ngày càng cao, sản phẩm gạch xương trắng – Signature hướng đến phân khúc chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các công trình lớn, thay thế đá tự nhiên và hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Để đạt được điều này dòng sản phẩm Signature đã sử dụng các loại nguyên liệu được tuyển lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín đến từ Châu Âu, cùng với dây chuyền thiết bị hiện đại, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, sử dụng nhiên liệu là khí tự nhiên, cho sản phẩm độ kết khối hoàn hảo, độ sắc nét, tinh tế, sang trọng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có hiệu ứng bề mặt đa dạng, vân đá khổ lớn in random cho hoạ tiết vô tận, bố cục vân hài hoà hơn so với đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÒN TIẾP.....

Các bài viết khác

Về Đầu Trang

1
Chát với chúng tôi